Lịch sử phát triển trường Mầm non Bảo Lý

Vài nét về trường Mầm non Bảo Lý

Trường mầm non Bảo Lý được thành lập vào tháng 10 năm 1992 theo quyết định số 993/QĐ - CT của Chủ tịch UBND huyện Phú Bình.Nằm trên địa bàn xã Bảo Lý thuộc KV2 nông thôn và chịu sự quản lý trực tiếp của Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Phú Bình. Nhà trường liên tục được công nhận đạt tập thể lao động xuất sắc và được tặng nhiều giấy khen , bằng khen của các cấp.Năm 2010 trường Mầm non Bảo Lý được Chủ tịch UBND Tỉnh Thái Nguyên ký quyết định công nhận là trường chuẩn Quốc gia mức độ 1 vào ngày 08/08/2010.

Cơ cấu tổ chức gồm 40 cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đó  CBQL là 03 đ.c ( 1 hiệu trưởng, 2  phó hiệu trưởng chuyên môn) có trình độ chuyên môn Đại học chuyên ngành giáo dục mầm non.37 Giáo viên biên chế ,03 giáo viên hợp đồng trong  biên chế, 01 nhân viên y tế, và 01 nhân viên kế toán, 01 văn thư. Các CBGV NV đã được phân công công việc đáp ứng với chuyên môn nghiệp vụ được đào tạo.Đội ngũ giáo viên trẻ có nghiệp vụ sư phạm trên chuẩn từ Cao đẳng đến Đại học, năng động sáng tạo trong công việc ,tận tụy với nghề, hết lòng yêu thương trẻ thơ.

Là một trường nông thôn, nhưng trường Mầm non Bảo Lý nằm trên trục chính  đường, gần với UBND xã Bảo  Lý là trung tâm thương mại của xã Bảo Lý ,với con đường  nhựa trải dài từ UBND xã Bảo Lý đến địa bàn xã Tân Khánh, phía giáp danh Đào Xá là con đường bê tông, đảm bảo về chất lượng vì vậy rất thuận tiện cho việc đưa con tới trường của các bậc phụ huynh.Hiện nay cơ sở vật chất của các trường mầm non trên địa bàn nói chung và Bảo Lý nói riêng đang trên đà xuống cấp,cơ sở vật chất còn nhiều thiếu thốn, khuôn viên trường còn hẹp.... BGH trường mầm non Bảo Lý rất mong được sự quan tâm hơn nữa của các cấp lãnh đạo, và chính quyền địa phương để trường mầm non Bảo Lý ngày càng lớn mạnh đảm bảo cơ sở vật chất, thiết bị giảng dạy phục vụ các cháu.

Tại trường Mầm non Bảo Lý chúng tôi tin rằng sự trải nghiệm và ký ức tuổi thơ sẽ tồn tại mãi mãi, những gì trẻ học được ở tuổi ấu thơ sẽ là nền tảng cơ sở cho tương lai, sự tự tin của trẻ,cách trẻ ứng xử đều phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng môi trường giáo dục mầm non và mối quan hệ tương trợ giữa giáo viên và trẻ.Vì vậy đội ngũ CBGV của trường Mầm non Bảo Lý luôn tâm niệm:" Tương lai của con bạn là trách nhiệm của chúng tôi"

Để phát huy những thành tích đã đạt được trường Mầm non Bảo Lý sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để đáp ứng với yêu cầu ngày càng cao của ngành học trong thời kỳ đổi mới và hội nhập cũng như phù hợp với sự phát triển nhanh của xã hội luôn xứng đáng là lá cờ đầu của bậc học Mầm non tỉnh Thái Nguyên.

CB, GV, NV trường mn Bảo Lý

Giáo viên đón trẻ từ tay phụ huynh

Giờ thể dục sáng

Giờ học của các bé trường Mn Bảo Lý