Thursday, 04/06/2020 - 09:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Bảo Lý

Hiến máu cứu người - một nghĩa cử cao đẹp!

Sáng ngày 20/08/2018 tại Trung tâm văn hóa thông tin huyện Phú Bình,  UBND huyện kết hợp với ban chỉ đạo hiến máu tỉnh Thái Nguyên tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2018.

Hiến máu nhân đạo là hoạt động được tổ chức thường niên tại huyện Phú Bình vào khoảng tháng 08 và tháng 03 hằng năm. Vào những đợt cao điểm, khi số lượng máu tại các bệnh viện trở nên thiếu trầm trọng, trường cũng tổ chức thêm các đợt hiến máu bổ sung nhằm góp phần chung tay xây dựng một xã hội mạnh khỏe. Tháng 08 năm nay, ngày hội hiến máu nhân đạo được tổ chức với chủ đề  “Sẻ giọt máu đào – Gửi trao hi vọng”.

Với ý nghĩa cao cả đó, ngày hội hiến máu nhân đạo Kết nối trái tim đã thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ công chức, viên chức tại các cơ quan, đoàn thể và nhà trường. Điều đáng quý là có những cá nhân đã liên tục hiến máu ở các ngày hội trước đó và vẫn duy trì cho đến hiện tại. Không khí càng trở nên tươi vui hơn khi có rất nhiều gương mặt mới tham gia hiến máu. Sự kết hợp giữa Đội Sinh viên tình nguyện của các trường đại học với Viện Huyết học và Truyền máu TW giúp cho người tham gia hiến máu yên tâm hơn về sự đảm bảo mọi quy trình hiến máu khoa học.

Tham dự chương trình hiến máu tình nguyện trường mầm non Bảo Lý có 4 đồng chí tham gia. Trong đó có 2 đồng chí đã tham gia hiến máu nhiều lần và 2 đồng chí mới hiến máu lần đầu. Kết thúc ngày hội, số đơn vị máu hiến được của các đồng chí tuy không nhiều nhưng mong rằng với số máu này  góp phần giúp cho các em nhỏ tan máu bẩm sinh, những bệnh nhân hiểm nghèo khốn khó ... đang từng giờ cần được truyền máu có thêm động lực vượt qua được khó khăn của bệnh tật và có thêm niềm tin vào cuộc sống.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Đồng Hà Trang - Trường mầm non Bảo Lý
Nguồn: Trường mầm non Bảo Lý
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 174
Hôm qua : 935
Tháng 06 : 2.677
Năm 2020 : 59.640