Saturday, 19/10/2019 - 06:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Bảo Lý

Noen của các bé trường mầm non Bảo Lý

Trong xu thế hội nhập quốc tế, ngoài việc giới thiệu và quảng bá văn hóa Việt với bạn bè  thì Việt Nam cũng đã tiếp thu rất nhiều những nét đặc sắc của văn hóa thế giới. Mừng giáng sinh đó là một trong những nét văn hóa đặc sắc của thế giới được du nhập vào Việt Nam và nó đã dần trở thành một trong những sinh hoạt không thể thiếu trong đời sống tinh thần của người dân Việt nói chung mà đặc biệt là đối với trẻ em nói riêng. 

Lễ hội Noel_ một ngày lễ kỳ diệu đối với các bạn nhỏ chúng mình bởi Noel là cơ hội để các bé được thỏa thích với trí tưởng tượng, bay bổng trong thế giới thần tiên huyền bí có ông già Noel, bà chúa tuyết, với những điều ước cùng những ước mơ diệu kì.

Một mùa Noel mới lại đến. Một ông già Noel, tay mang túi quà dễ thương gõ cửa … và…mang đến cho các bé những món quà thật dễ thương và ngộ nghĩnh. Đó là câu chuyện cổ tích mà có lẽ bé nào cũng đã được nghe và đều ước ao rằng bé cũng sẽ được ông già Noel đến tặng quà vào dịp giáng sinh. Và để cho mùa giáng sinh năm nay thật ý nghĩa đối với các bé yêu, trường mầm non Bảo Lý  đã tổ chức  một ngày lễ hội thật tưng bừng và náo nhiệt.

Sau đây là một số hình ảnh các bé với ông già Noen:

Tác giả: Đồng Hà Trang - Trường mầm non Bảo Lý
Nguồn: mnbaoly.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 665
Tháng 10 : 15.026
Năm 2019 : 64.378