Wednesday, 18/09/2019 - 13:58|

Tổ chức "Bé vui hội xuân" và thi "Rung chuông vàng toán học IQ" lứa tuổi mầm non

Tết Nguyên Đán là lễ hội lớn nhất trong các lễ hội truyền thống Việt Nam từ hàng ngàn đời nay, là món quà tinh thần sâu sắc của mỗi người con dân, đất Việt, là điểm giao thời giữa năm cũ và năm mới; giữa một chu kỳ vận hành của đất trời, vạn vật cỏ cây. Tết Nguyên đán Việt Nam từ buổi "khai thiên lập địa" đã tiềm tàng những giá trị nhân văn thể hiện mối quan hệ giữa con người với con người, con người với thiên nhiên, mỗi dịp tết đến dù ai đi xa cũng mong muốn được trở về sum họp bên gia đình để ôn lại những chuyện vui buồn trong năm cũ, Tết còn là dịp để mọi người Việt Nam tưởng nhớ, tri ân tổ tiên, nguồn cội; .

Hôm nay hòa chung ko khí vui xuân 2019 Trường Mầm non Bảo Lý tổ chức hội thi “Bé vui hội xuân” 2019 nhằm giáo dục truyền thống cho các cháu, tạo cho trẻ có niềm vui khi tết đến xuân về, qua đó cũng thể hiện công tác phối hợp giữa phụ huynh và nhà trường, sự quan tâm của cấp ủy Đảng chính quyền địa phương.

Hội Xuân 2019 của năm nay có nhiều hoạt động phong phú và hấp dẫn như:

• Phần 1: Biểu diễn văn nghệ của 4 khối là sự kết hợp của phụ huynh và thầy cô giáo, học sinh tại lớp
  • + Khối nhà trẻ

+ Khối 3 tuổi

+ Khối 4 tuổi

+ Khối 5 tuổi

Sau đây là một số hình ảnh:

• Phần 2: Thi “rung chuông vàng toán học IQ” cấp độ mầm non: Giúp trẻ phát triển khả năng tư duy, sự nhanh nhẹn, thông minh. Qua đó cũng giúp phụ huynh hiểu được nội dung học của trẻ 5 tuổi khi đến trường và sự tận tình dạy dỗ, chăm sóc của cô giáo. Giúp công tác tuyên truyền và phối hợp giữa phụ huynh và giáo viên được nâng cao, hiểu nhau hơn.

Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi toán IQ:

Kết thúc hội thi "Rung chuông vàng toán học IQ" tìm ra được

+ 1 giải quán quân: Nguyễn Hà My - lớp 5 tuổi A3

+ 1 giải nhì: Nguyễn Cẩm Tú - lớp 5 tuổi A3

+ 1 giải ba: Vũ Văn Minh - lớp 5 tuổi A2

- Phụ huynh và các thầy cô rất phấn khởi trước kết quả các con đạt được, đánh dấu một mốc quan trọng của nền giáo dục tại trường mầm non Bảo Lý

- Phần thi Văn nghệ:

+ Giải nhất: Khối 5 tuổi

+ Giải nhì: Khối 4 tuổi

+ Giải ba: Khối nhà trẻ và khối 3 tuổi

sau đây là một số hình ảnh nhận giải:

Năm 2019 : 44.228