Wednesday, 18/09/2019 - 15:13|

Trường mầm non Bảo Lý hưởng ứng cuộc thi đấu Cầu lông của phòng GD$ĐT huyện Phú Bình chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018.

Ngày 08 - 10/11/2018 Phòng GD&ĐT huyện Phú Bình sôi nổi tổ chức thi đấu Cầu lông chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018.

Sau hai ngày thi đấu với tinh thần giao lưu, đoàn kết, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha cầu hay, những trận cầu đẹp mắt, những màn rượt đuổi tỷ số đầy kịch tính. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải nhất nội dung Đôi nữ cho trường mầm non Xuân Phương; giải Nhì nội dung Đôi nữ cho trường mầm non Úc Kỳ; giải ba Đôi nữ cho trường Mầm Non Bảo Lý.

Điều này chứng tỏ các cô giáo Mầm non không chỉ hát hay, múa dẻo mà còn đánh cầu lông rất giỏi.

Các cô trường mầm non Bảo Lý cũng tham gia nhiệt tình và hăng say và đạt được giải ba đôi nữ của ngành mầm non.  Qua cuộc thi các cô học được rất nhiều điều bổ ích, sự đoàn kết cố gắng và chắc chắn sẽ có những kỷ niệm không bao giờ có thể quên được.

Sau đây là một số hình ảnh về cuộc thi:

2 đồng chí tham gia là Nguyễn Thúy Nhạn và Dương Thị Minh đánh cầu lông rất hăng say, chơi hết mình
Cổ động viên của trường luôn nở nụ cười để động viên tinh thần 2 đồng chí tham gia cuộc tjhi
3 trường đạt giải lên bục vinh quang nhận giải, hoa và quà
Đôi nữ trường mầm non Bảo Lý đạt giải 3 vinh dự nhận giải.

Năm 2019 : 44.241