Thursday, 04/06/2020 - 07:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Bảo Lý

Trường mầm non Bảo Lý tổ chức chia tay đồng chí Phó hiệu trưởng Đặng Thị Dung về nghỉ việc theo nghị định 02.

Hôm nay chúng ta đang trong những ngày đầu của năm mới 2019 - Kỷ Hợi - Và cũng là 35 mùa xuân, 28 năm tâm huyết với nghề dạy học, 10 năm gắn bó với mái trường mầm non Bảo Lý  của cô giáo Đặng Thị Dung

Như một lẽ tự nhiên của muôn đời, cảm giác phải rời xa những gì thân thuộc, gắn bó, gần gũi hơn nửa cuộc đời với biết bao kỷ niệm vui buồn, ắt hẳn ai trong chúng ta đều phải chồng chành cả nỗi lòng.

Dù muốn dù không thì trong dòng chảy bất tận của thời gian, trong guồng quay hối hả của cuộc sống, đôi khi con người ta rơi vào khoảng khắc ấy; Với toàn thể thầy cô giáo của trường mầm non Bảo Lý tuy có sự chuẩn bị tinh thần trong khoảng thời gian dài nhưng vẫn không khỏi sự chênh vênh, một thoáng buồn trên gương mặt khi khoảnh khắc ấy tìm đến trong buổi gặp mặt chia tay đ/c, đồng nghiệp khi về nghỉ theo chế độ do hoàn cảnh gia đình.

Đúng vậy, trong quá trình công tác tại trường, cô Đặng Thị Dung đã trải qua các nhiệm vụ: là GV giảng dạy, tổ trưởng chuyên môn; Phó hiệu trưởng nhà trường, Phó bí thư đảng bộ trường. 

 Trong các nhiệm vụ được phân công, cô đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Cô đã đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện góp phần trong công tác XD trường chuẩn Quốc gia của nhà trường, nhiều năm liền cô đạt danh hiệu Lao động Tiên tiến, chiến sĩ thi đua.

 Có thể nói rằng: cuộc đời dạy học của cô là tấm gương sáng cho lớp lớp thế hệ giáo viên trẻ noi thoi. Trong cuộc sống và công tác, cô là người luôn biết vượt lên những khó khăn để yên tâm công tác. Trong suốt thời gian công tác, cô luôn chân tình, cởi mở, chan hòa với đồng nghiệp, giúp đỡ tận tình mọi người khi gặp khó khăn về chuyên môn cũng như cuộc sống. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cô cũng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Từ những năm khó khăn nhất cho đến hôm nay, lòng nhiệt huyết của cô luôn cháy mãi. Tất cả những đóng góp đó được chúng tôi ghi nhận và cảm ơn lòng tâm huyết của cô với sự nghiệp trồng người của nhà trường.

Và hôm nay, ngày 09/01/2019 trước khi chính thức nói lời chia tay với sự nghiệp trồng người, chia tay với mái trường mầm non Bảo Lý thân yêu, với đồng nghiệp, với học sinh. Cô hoàn toàn có quyền tự hào về những dấu ấn và những đóng góp mà cô đã để lại trong các thế hệ học sinh, trong tình cảm của bạn bè, đồng nghiệp.

Hội ngộ và chia ly là lẽ thường tình, là quy luật muôn đời của cuộc sống. Vậy mà đến giờ phút phải chính thức nói lời chia tay, chúng ta ai cũng cảm thấy xúc động, bùi ngùi, buồn vui khó tả. Vẫn biết rằng:

“Cuộc đời là những chuyến đi

Gặp nhau rồi lại chia ly là thường”

Thay mặt BGH, Hội đồng sư phạm nhà trường, một lần nữa kính chúc cô về nghỉ theo chế độ, tràn đầy sức khỏe - Gia đình hạnh phúc.

Xin chân thành cảm ơn!

Sau đây là một số hình ảnh về buổi chia tay:

Tác giả: Đồng Hà Trang - Trường mầm non Bảo Lý
Nguồn: mnbaoly.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 53
Hôm qua : 935
Tháng 06 : 2.556
Năm 2020 : 59.519