Thursday, 06/05/2021 - 14:22|

Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Bảo Lý tham gia "chương trình hiến máu tình nguyện năm 2021, hưởng ứng ngày toàn dân hiến máu tình nguyện 7/4"

Thực hiện theo chỉ đạo của Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Phú Bình, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường hưởng ứng tích cực hoạt động động hiến máu tình nguyện. Đặc biệt trong năm 2021, dịch bệnh Covid-19 đã gây ảnh hướng lớn đến phong trào hiến máu nhân đạo, Ban giám hiệu nhà trường đã phát động đến các tổ chức đoàn thể trong nhà trường về chương trình hiến máu tình nguyện 2021. Với 8/8 đồng chí tham gia chương trình đều đủ điều kiện về sức khỏe để hiến máu, những cán bộ, giáo viên, nhân viên hiến máu đã góp phần lan tỏa tinh thần hiến máu cứu người đến từng cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Một số hình ảnh của các đồng chí tham gia chương trình:

Tác giả: Liểu Thị Hoa
Năm 2021 : 75.928