Wednesday, 08/04/2020 - 05:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Bảo Lý

LỄ MÍT TINH KỶ NIỆM 110 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/1910 - 8/3/2020

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của chị em phụ nữ khắp mọi nơi, hôm nay ngày 7 tháng 3 năm 2020, Ban nữ công - công đoàn cơ sở trường MN Bảo Lý  được sự quan tâm của Bí thư chi bộ đã hân hoan tổ chức buổi Lễ Mít tinh kỉ niệm 8/3 nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Thế giới nói chung và Phụ nữ Việt Nam nói riêng.

Thế giới không có phụ nữ sẽ nhạt nhẽo tẻ buồn như một vở kịch không có xung đột, như một cái bánh không nhân, như một giai thoại không có chất dí dỏm ”…

Thật đúng là “Nếu trái đất này chỉ có đàn ông” thì “Hạnh phúc chẳng bao giờ có được”. Cuộc sống của chúng ta hôm nay thật hạnh phúc, chúng ta có tất cả những gì mà những người mẹ, những người chị của chúng ta hằng ao ước. Chúng tôi muốn gì trong ngày 8/3 ? Đơn giản thôi! Chúng tôi cần mọi người nhắc đến mình, nhớ về mình với một tình cảm chân thành nhất.

Trong không khí vui tươi của buổi họp mặt, đồng chí Phạm Thị Uyên –Trưởng ban nữ công Nhà trường đã ôn lại lịch sử Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, truyền thống của phụ nữ Việt Nam, đặc biệt chiến công của hai nữ anh hùng Trưng Trắc và Trưng Nhị trong cuộc chiến với giặc ngoại xâm. Trong thời chiến, phụ nữ Việt Nam luôn nêu cao tinh thần yêu nước, sẵn sàng hy sinh để giành độc lập, tự do đất nước. Trong thời bình, phụ nữ lại xông xáo tham gia lao động sản xuất, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Tại buổi lễ chị em phụ nữ trong nhà trường đã nhận được nhiều lời chúc mừng, những lời động viên ân cần cũng như khích lệ, biểu dương của ban lãnh đạo nhà trường. Đây cũng là dịp mà chị em phụ nữ thẳng thắn giãi bày những ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của mình để mong sao chị em phụ nữ trong nhà trường  ngày càng giỏi giang hơn trong công việc, ngày càng tự tin hơn trong cuộc sống.

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Đào Thị Phương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường khẳng định vai trò to lớn của “một nửa thế giới” và ghi nhận những đóng góp quan trọng của nữ cán bộ viên chức nhà trường vào sự phát triển chung của nhà trường. Bí thư chi bộ mong muốn chị em phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục đóng góp công sức xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Sau đây là 1 số hình ảnh:

Tác giả: Dương Thị Hải - Trương mầm non Bảo Lý
Nguồn: Trường mầm non Bảo Lý
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 312
Tháng 04 : 1.595
Năm 2020 : 30.958