Thursday, 04/06/2020 - 09:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Bảo Lý

Lễ ra trường cho các bé 5 - 6 tuổi.

Thực hiện kế hoạch năm học 2017 - 2018, Ban chấp hành công đoàn và Đoàn thanh niên trường Mầm non Bảo Lý tổ chức lễ ra trường cho các bé 5 - 6 tuổi tại trường mầm non Bảo Lý. Ngày 25/05/2016 vừa qua, trường Mầm Non Bảo Lý đã tổ chức Lễ ra trường dành cho các cháu lớp 5 - 6 tuổi, đây là dịp để ôn lại một thời gian dài các cháu học tại trường.

Trong thời gian qua, các cô đã chứng kiến các con lớn lên nhiều mặt: các con mạnh dạn hơn, ngoan ngoãn hơn, chăm chỉ học tập hơn, biết vâng lời các cô và biết tự phục vụ, biết 1 số kỹ năng cơ bản cần thiết. Chỉ trong một thời gian ngắn, mà cứ ngỡ ngàng, xa lạ của những ngày mới vào lớp, và thay vào đó là sự gần gũi, thân thiết cùng với bạn bè, thân thiện với các cô, với trường, với lớp.

  Hôm nay chia tay ngôi trường Mầm non Bảo Lý, chỉ còn 2 ngày nữa thôi là các con sẽ đến một ngôi mới ở bậc tiểu học, các cô mong rằng các con sẽ nhanh chóng quen và học tốt, ngoan hơn nữa để thể hiện và phát huy truyền thống học tập tốt của trường mầm non Bảo Lý chúng ta.

Sau buổi lễ hôm nay, nhà trường chia tay một tập thể học sinh chăm chỉ, ngoan hiền, biết vâng lời cô giáo. Một chút nữa thôi các con sẽ rời nhà trường, các con chia tay lớp học nhỏ bé, chia tay từng chỗ ngồi thân quen, các thầy cô vẫn luôn theo dõi từng bước đi của các con trong tương lai ở bậc tiểu học. Các cô sẽ thầm theo dõi từng tiến bộ và thành tích của các con  và lấy đó là thước đo, là hiệu quả dạy học và đấy cũng là niềm vui của nhà trường.

Điều mong ước nhỏ nhoi của thầy cô là  mong các con lớn lên và trưởng thành từng ngày, sau này đóng góp công sức nhỏ nhoi xây dựng và phát triển quê hương mình càng giàu mạnh, phát triển hơn. Thỉnh thoảng ghé qua thăm thầy cô nhé. Thầy cô sẽ nhớ các con nhiều nhiều lắm.

 Sau đây là mọt số hình ảnh:

Tác giả: Đồng Hà Trang - Trường mầm non Bảo Lý
Nguồn: Trường mầm non Bảo Lý
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 170
Hôm qua : 935
Tháng 06 : 2.673
Năm 2020 : 59.636