Friday, 23/08/2019 - 07:01|

Đoàn thanh niên trường mầm non Bảo Lý hưởng ứng tháng thanh niên.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là một tổ chức chính trị – xã hội của nước Việt Nam, do Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện. Mục đích, lý tưởng của Đoàn là xây dựng một nước Việt Nam độc lập, giàu mạnh, xã hội công bằng dân chủ, văn minh theo định hướng xã hội chủ nghĩa. Đảng Cộng sản Việt Nam xác định: “Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là đội dự bị tin cậy của Đảng, thường xuyên bổ sung lực lượng trẻ cho Đảng, kế tục sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh; là lực lượng nòng cốt trong phong trào thanh niên; là trường học xã hội chủ nghĩa; đại diện quyền lợi của thanh niên; phụ trách đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

Hưởng ứng tháng thanh niên cùng với những phong trào thanh niên ở khắp mọi miền tổ quốc diễn ra mạnh mẽ. Ngày 26/03/2019 Đoàn thanh niên trường mầm non Bảo Lý tổ chức phong trào "Xanh - sạch - đẹp" - góp phần làm xanh, sạch và làm đẹp lại khuôn viên trường học cho các con một môi trường học tập, vui chơi an toàn lành mạnh. Ngoài ra, các thành viên còn trồng rất nhiều cây xanh và rau xanh để đảm bảo an toàn nguồn thực phẩm là rau cho cô và trẻ khi ăn bán trú tại trường.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2019 : 40.586